We love Suqqu Introducing the new “summer collection 2016”

แจน และจุ๋ย ได้มีโอกาสลอง คอลเลคชั่นใหม่ของเครื่องสำอางค์ Suqqu บอกได้คำเดียวว่า “ เริ่ด” ด้วยแนวคิด Colour combination and light collection กับ “Kasaneiro” หรือ “Awaseiro” เป็นการผสมผสานสีสันสไตล์ญี่ปุ่น เสน่ห์ของสีสันที่กลมกลืนซ้อนทับด้วยสีแห่งฤดูกาลในธรรมชาติได้เข้ามามีอิทธิพลกับไลฟ์สไตล์ของเรามากขึ้น  เทรนด์เมคอัพของญี่ปุ่นในซัมเมอร์นี้ จึงเป็นการนำเสนอเสน่ห์แห่งสีสันทั้งสีฟ้าลุ่มลึกของน้ำทะเลกับสีฟ้าใสของท้องฟ้าและสีเขียวสดใส ผสานแสงอาทิตย์เจิดจ้ากับแสงที่ลอดผ่านใบไม้ ซึ่งดูระยิบระยับลวดลายที่ละเอียดอ่อนบนชุด “Yukata” (ชุดกิโมโนที่ไม่เป็นทางการ ผลิตจากผ้าฝ้าย) สะท้อนความสว่างไสวและความสนุกสนานในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

SUQQU Summer 2016 Group Product Image

collection นี้ประกอบด้วย

  •   SUQQU Eye & Cheek Color Compact พาเลตต์สำหรับดวงตาและแก้ม อายแชโดว์ที่รังสรรค์ดวงตาเปล่งประกาย ชุ่มฉ่ำเข้ากับฤดูกาลอันเจิดจ้า พร้อมบลัชออนที่รังสรรค์ผิวสุขภาพดี สามารถใช้เป็นไฮไลท์สำหรับดวงตาได้อีกด้วย มอบความหลากหลายและความสนุกสนานกับการเมคอัพในฤดูกาลนี้ มีให้เลือก 2 สีพิเศษ Limited edition จำหน่ายในราคา 3,100 บาท
  • EX-01 :RIKKAKOU ให้ความรู้สึกถึงฤดูร้อนที่มาเยือน ดอกไม้นานาพันธุ์และแสงแดดที่ลอดผ่านต้นไม้ใหญ่สู่พื้นดิน
  • EX-02 :NATSUYUUKA สีน้ำทะเลในช่วงฤดูร้อน ความงดงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า

SUQQU Eye & Cheek Color Compact EX-02 NATSUYUUKA

  • SUQQU Color Balm Crayon ลิปเครยอนที่ไม่เหนอะหนะ ทาบนริมฝีปากได้อย่างเรียบลื่น ติดทนนาน ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากพร้อมเป็นลิปไลเนอร์ในแท่งเดียวรังสรรค์ริมฝีปากให้สวยงามเอิบอิ่มน่าประทับใจ ด้วยสีที่สดใสเข้ากับฤดูกาล มี 2 สีสดใส Limited edition ขนาด 3g. จำหน่ายในราคา 1,500 บาท

EX-01 : SUZUBENI Glass Red สีแดงใสเปรียบเสมือนเสียงของกระดิ่งลมในฤดูร้อน

EX-02 : TSUYASANGO Nudy Coral สีส้มปะการังที่ทำให้นึกถึงทะเลและหาดทรายในฤดูร้อน

SUQQU Color Balm Crayon EX-02_closedSUQQU Color Balm Crayon EX-02_open

  •   SUQQU NAIL COLOR R สีทาเล็บที่ทันสมัยเพียงทาครั้งเดียว ได้ภาพลักษณ์ที่สดใสและสง่างามสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 2 สี Limited Edition ขนาด 5mL. จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

EX-15 : AKAMIZUAME Watery Red สีแดงคล้ายกับสีลูกกวาดพลัมญี่ปุ่น

EX-16 : KUUSUI Jade Green สีเขียวของต้นไม้ใหญ่ที่สูงเสียดฟ้า

SUQQU Nail Color R_EX-16

Jan’s Favorite ส่วนตัวแจนเลิฟ SUQQU Eye & Cheek Color Compact โดยเฉพาะอายแช-โดว์ มันนวลเนียนเกินจะกล่าว

IMG_5148

Juiz ‘S Favorite จุ๋ยชอบลิปสติก เนื้อดีมาก ทาแล้วปากนุ่มอีกตะหาก สีก็ซ๊วยสวยยย

We love Suqqu Introducing the new “ summer collection 2016 ”

สัมผัสผลิตภัณฑ์ SUQQU Summer Collection 2016  และสอบถามราคาจำหน่ายได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และ อิเซตัน หรือติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่ www.suqqu.com/global และ www.facebook.com/suqquthailand

Leave a Reply