อยากได้ที่พักในเมืองน่าน 5 ที่พักราคาหลักร้อยตามมาทางนี้

อยากได้ที่พักในเมืองน่าน 5 ที่พักราคาหลักร้อยตามมาทางนี้

“น่าน” ถึงแม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ก็กลายเป็นเดสติเนชั่นอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจและอยากไปเที่ยว ด้วยความที่เมืองมีความเงียบสงบ วัฒนธรรมชัดเจน ผู้คนที่น่ารัก อีกทั้งแหล่งท่องเที่ยวยังหลากหลาย ทำให้ตอนนี้จังหวัดน่านได้กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตไปแล้ว และแน่นอนว่าสถานที่ฮอตฮิต ย่อมมีคนตามไปเยือนในที่แห่งนั้นเป็นจำนวนมากจึงเกิดที่พักมากมายอยู่ทั่วจังหวัดน่านnan booking

เพื่อความสะดวกในการจองที่พักน่าน Traveloka ได้รวบรวมไว้ให้แล้วใน ลิ้งค์นี้ มีที่พักน่านหลากหลายสไตล์รอคุณอยู่ ให้ตามไปพักผ่อน ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับคนที่ชอบเที่ยวแต่อยาประหยัด วันนี้Traveloka ก็มีที่พักน่านราคาหลักร้อยที่น่าสนใจมาฝากเช่นกัน ที่ไหนน่าสนใจบ้างตามไปส่องกันได้เลย

  1. โรงแรมสุขเกษมโรงแรม สุขเกษมโรงแรม สุขเกษม 1

 เมื่อเทียบกับเงินที่ต้องจ่ายถือว่า เกินคุ้มจริงๆ สำหรับโรงแรมสุขเกษม เพราะมีพิกัดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน อยู่ใกล้ตลาดแหล่งชุมชนดังนั้นเรื่องการหาของกินหายห่วงได้เลย โรงแรมค่อนข้างใหม่และกว้างขวาง การตกแต่งดูทันสมัยสวยงามผสมผสานกลิ่นอายล้านนาไว้ได้อย่างลงตัว ที่นี่มีห้องพักให้เลือกมากกว่า 40 ห้อง หากมาเที่ยวกันหลายคนก็มีห้องพักแบบครอบครัวไว้บริการด้วย เรียกได้ว่าครบครันทุกไลฟสไตล์ของแขกผู้เข้สพักเลยทีเดียว

  1. อุ่นไอน่านอุ่นไอน่านอุ่นไอน่าน 1

เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทที่ออกแบบไว้อย่างน่ารัก ห้องพักแต่ละหลังมีขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับผู้เข้าพักสองคน บรรยากาศ เงียบสงบ ห้องพักสะอาด ที่นี่อากาศดีเป็นพิเศษเนื่องจากที่พักโอบล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ขุนเขาและธรรมชาติ ในช่วงอากาศเย็นๆ แทบไม่ต้องเปิดแอร์กันเลยทีเดียว หากได้มาพักที่นี่ก็ถือเป็นการฟอกปอดให้สดชื่นไปในตัวเลย ปล. ตอนนี้เขาเพิ่มจำนวนห้องพักด้วยนะ เพื่อรองรับแขกที่หลั่งใหลกันมาเยี่ยมเยียนเป็นจำนวนมาก

  1. เฮือน ตะวัน รีสอร์ทhuen-tawanhuen-tawan 1

พิกัดที่พักหาง่ายมากเพราะอยู่ติดริมถนนใหญ่เลย เมื่อเข้าไปยังที่พักแล้วเหมือนอยู่คนละโลกกับถนนใหญ่เพราะที่พักด้านในเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวดีมากเพราะที่พักมีเพียงแค่ 12 ห้องเท่านั้น มาพร้อมกับความสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ส่วนการตกแต่งก็เน้นความเรียบง่าย เน้นวัสดุที่เป็นไม่เพื่อให้กลมกลืนกับบรรยากาศรอบๆ ที่แสนให้ความรู้สึกชิล

  1. น่านนิยมน่านนิยมน่านนิยม 1

หากมาเที่ยวน่านแล้วต้องการที่พักตกแต่งทันสมัย ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน มาพักที่ น่านนิยม นอกจากพิกัดที่ตั้งดีมากแล้วเพราะอยู่ในตัวเมือง เดินออกไปอีกนิดเจอ 7-11 เดินขยับไปอีกหน่อยเจตลาดโต้รุ่ง และใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเมือง การตกแต่งก็เก๋สวยงามเพราะแต่งสไตล์ลอฟต์ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบถ้วน ที่พักเงียบสงบ เนื่องจากมีห้องพักไม่มาก ที่จอดรถยนต์มีให้แต่ค่อนข้างน้อยไปนิด หากใครนำรถมาต้องเข้าใจในเรื่องที่จอดรถไว้ด้วยนะ

  1. บ้านรพีพงศ์ บูติก โฮเทลbaanrapeepongbaanrapeepong 2

 ความเก๋ของที่นี่คือการนำบ้านมาดัดแปลงเป็นโรงแรมนี่แหละ เลยได้ความรู้สสึกอบอุ่นๆ เหมือนมาพักบ้านเพื่อน เขาปรับปรุงและตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ที่นี่มีทั้งหมด 8 ห้องและทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว แน่นอนว่ามีความเงียบสงบให้อย่างแน่นอน ที่สำคัญพิกัดที่ตั้งอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและตลาด หากหิวเมื่อไรก็เดินไปใกล้ๆ สบายและสะดวกมากจริงๆ

ที่พักน่านจริงๆ แล้วมีราคาหลากหลาย ก็ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหลายพันบาท งานนี้ก็อยู่ที่เม็ดเงินในกระเป๋าของคุณแล้วว่าสะดวกใจที่จะจ่ายราคาไหน แต่ที่พักหลักร้อยที่ Traveloka เสนอไว้นั้นก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทริปน่านของคุณที่ใกล้จะถึงเร็วๆ นี้

Leave a Reply