5 ที่เที่ยวบินด้วย “นกแอร์” จ่ายเงินถูกแบบสบายกระเป๋า

cover-nokair

ปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวทำได้ง่ายขึ้น เพราะมีสายการบินราคาประหยัดให้เลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ หรือออกไปต่างประเทศก็ตาม แต่มีอยู่สายการบินนึงที่เป็นขวัญใจนักเที่ยวไทยเป็นอย่างมาก เพราะมีเที่ยวบินให้แทบทุกจังหวัดในประเทศไทยอีกทั้งยังราคาถูก บางเที่ยวบินราคาหลักร้อยเท่านั้นเหลือเงินไปช้อบปิ้งได้อีกหลากตังค์เลย สายการบินที่เราพูดถึงอยู่นี้คือ สายการบินนกแอร์ กับสโลแกน ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้ม ก็ทำให้ยิ้มจริงๆ เพราะจ่ายในราคาที่เบาสบายเงินในกระเป๋าตังค์

booking-nokair

แต่คุ้มแล้วคุ้มอีกหากได้จองสายการบินนกแอร์ผ่านแอฟพลิเคชั่น Traveloka แอปฯ ที่จะช่วยจัดการเรื่องเที่ยวของคุณให้ง่ายขึ้น ด้วยราคาแสนประหยัด เพราะทุกๆ สัปดาห์จะมีรหัสส่วนลดมาให้ได้ใช้อยู่ตลอด โดยคุณสามารถไปเช็คเที่ยวบินนกแอร์ได้ที่

ลิ้งค์นี้

ใส่จุดหมายที่คุณอยากไปแล้วค้นหาเที่ยวบินกดจองไม่กี่คลิกก็พร้อมบินได้เลย แต่หากใครไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหนดี วันนี้เรามี 5 ที่เที่ยวบินด้วยสายการบินนกแอร์มาฝากให้ได้ตามไปเที่ยวเก๋ๆ กับราคาคุ้มสุดๆ ไปเลย

  1. แพร่ Phraeแพร่ ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นประตูแห่งล้านนา เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคเหนือที่ห้ามพลาดแวะมาเยี่ยมเยือนเด็ดขาด เพราะมีวัฒนธรรมประเพณีที่น่าสนใจในแบบล้านนาแต้ๆ เลยเจ้า การท่องเที่ยวที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของสถาปัตยกรรมในด้านของศิลปะดั้งเดิมในแบบล้านนา อย่าง วัดพระธาตุช่อแฮ ก็มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากอีกทั้งยังเป็นพระธาตุประจำปีขาล (ปีเสือ) อีก มีความเชื่อว่าหากใครเกิดปีเสือควรมาสักการะที่นี่ให้ได้สักครั้งเพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต หากมาเที่ยวแพร่คิดไม่ออกจะไปพักที่ไหน ให้ Traveloka ช่วยได้นะ คลิกเลย
  2. ปายpai

ปายยยยปะละ…ไปสิไปเที่ยวปายกัน ปายเป็นอำเภอเล็กๆ ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน แต่ความเล็กนั่นแหละทำให้ที่อำเภอแห่งนี้มีเสน่ห์น่าเที่ยว โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวอากาศเย็นสบาย อีกทั้งยังมีตลาดคนเดินให้นักท่องเที่ยวได้หาของกินในสไตล์คนท้องถิ่นที่มาในราคาไม่แพงและรสชาติดีอีกด้วยปัจจุบันปายได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญไปสะแล้ว ทำให้มีที่พักกระจายตัวอยู่รอบๆ มากมาย โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว โดยคุณสามารถเข้าไปเช็คราคาที่พักปายได้ตาม ลิ้งค์นี้

  1. กระบี่

krabi

จากเหนือพามาล่องใต้กันต่อที่จังหวัดกระบี่ จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องเกาะสวยทะเลวิวงามๆ ฝรั่งหุ่นแจ่มๆ เพียบ รอเราอยู่หลายคนมักกลัวเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงเมื่อมาเที่ยวที่กระบี่แต่จะบอกว่า พอมาเห็นความสวยงามของที่นี่แล้วลืมไปเลยว่าจ่ายเงินไปเท่าไร หากรักทะเล ชอบดำน้ำ การตัดสินใจมาเที่ยวกระบี่คือสิ่งที่ทำถูกต้อง ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายการเดินทางหากจองกับนกแอร์ยังไงก็ราคาเบาสบายกระเป๋าอยู่แล้ว ยิ่งประหยัดอีกเรื่องที่พัก โดยคุณสามารถวาปเข้าไปตามที่ ลิ้งค์นี้ ได้เลยมีที่พักราคาดีๆ ของกระบี่รอคุณอยู่กว่าพันแห่งเลย

  1. หาดใหญ่hatyaiชอบช้อบปิ้งก็ต้องไปเที่ยวหาดใหญ่ ตลาดกิมหยง ทั้งขนมของกินนำเข้าจากต่างประเทศ โดยส่วนใหญ่จะเป็นมาเลเซีย ของใช้ อาหารแห้ง ผลไม้อบแห้ง วางเรียงรายเต็มไปหมด ที่สำคัญราคาถูกมาก สายช้อปเห็นแล้วกรีดร้องแน่นอน โน่นนี่อยากได้ไปหมด เพราะขนมน่ากินแทจะทุกอย่าง แต่ก่อนซื้อเพื่อความปลอดภัยต่อตัวเองอย่าลืมดูวันหมดอายุก่อนจ่ายเงินด้วยละ งานนี้ช้อปถล่มทลายได้เลย เพราะนอกจากบินได้ราคาถูกกับสายการบินนกแอร์แล้ว ที่พักหาดใหญ่ราคาย่อมเยาว์ก็มีให้ด้วยเช่นกันที่ ลิ้งค์นี
  2. อุบลราชธานี Ubonปิดท้ายกันที่จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดที่มีสถานที่เที่ยวสุดฮอตมากที่สุดในภาคอีสานบ้านเฮา เพราะมีสถานที่เที่ยวหลายแบบหลากสไตล์ไปจังหวัดเดียวตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สายลุย สายชิล สายเนิบ สายบุญ มีให้ได้ตามไปเช็คอิน ไม่ว่าจะเป็น สามพันโบก อุทยานแห่งชาติผาแต้ม วัดพระธาตุหนองบัว วัดสิรินธรวรารามภูพร้าว เป็นต้น ใครอยากมีไลฟสไตล์ฮิปๆ เที่ยวจังหวัดเดียวเที่ยวได้ทุกแบบก็ตามไปเจอกันได้ที่อุบลราชธานี แต่ก่อนออกเดินทางอย่าลืมจองที่พักล่วงหน้า เพื่อจะได้ไม่ต้องอารมณ์เสียกับที่พักเต็ม ที่นี่5 ที่เที่ยวนี้ช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการออกเดินทางกันบ้างไหม หากคิดออกกันแล้วว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีก็อย่าลืม จองตั๋วเครื่องบินกับนกแอร์ผ่าน Traveloka ด้วยนะ เพราะเขาโปรโมชั่นดีๆ กับรหัสส่วนลดรอคุณมาใช้อยู่ สามารถเข้าไปเช็คโปรฯ ดีๆ ได้ที่ ลิ้งค์นี้

 

Leave a Reply