25 Degree “Best Burger in BKK “

JJ check in วันนี้เราได้รับเชิญจากพีอาร์สาวสวยแสนเก๋(มาก) คุณเมลนีย์แห่งโรงแรมพูลแมนจีสีลมเธอเล่าว่าที่ร้านอาหารของโรงแรมมีสุดยอดเบอร์เกอร์ที่เหมาะสำหรับมีทเลิฟเวอร์อย่างสองเราJJ มากวันนี้เราเลยมา check in ที่ 25 Degree  “ทเวนตี้ไฟว์ดีกรี” เบอร์เกอร์บาร์สาขาชื่อดังจากนครลอสแองเจลิสและที่นี่คุณสามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อและเลือกชีสกับท้อปปิ้งวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมได้อย่างหลากหลาย (กรี๊ด..โดนใจมาก) ที่นี่เคยได้รับรางวัลการันตีว่าเป็น “สุดยอดเบอร์เกอร์บาร์แห่งนครลอสแองเจลิส” อ่ะมีเมนูอะไรมายั่วกันบ้างมาดูกันค่ะ

1. ประเดิมด้วย Chopped Vegetable Salad ที่มีส่วนผสมของอโวคาโด/องุ่น/มะเขือเทศ/ บรีทรูท/ไพน์นัทและโรยด้วยชีส Parmesano Reggiano เป็นสลัดที่ทานง่ายลงตัวและกลมกล่อมดีจริงๆเหมาะกับเป็นจานประเดิมมั่กมากเอาไปเลย 4เต็ม5 !!

image-17

2. BBQ Pork Spare Rib จานนี้มายั่วน้ำลายก่อนเบอร์เกอร์มาดูหน้าก็รู้ว่ารสชาติเข้มข้นมากกกเพราะเป็นซี่โครงหมูบาร์บิคิวอบนานกว่า 8 ชั่วโมงเลยได้เนื้อที่นุ่มลิ้นรสชาติเข้มข้นแบบไม่ต้องเหยาะซอสเพิ่มเลย 4 เต็ม 5 นะครัช !

image-11

3.Truffle French Fries (เฟรนช์ฟรายโรยด้วยสมุนไพรและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล) เห็นหน้าตาครั้งแรกก็นึกว่าเป็นเฟรนช์ฟรายทั่วไปแต่พอกัดคำแรกเลยได้รู้ว่านี่แหละหนาสุดยอดเฟรนช์ฟรายมันจะมีกลิ่นและความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลนิดๆชิ้นเดียวไม่พอแน่ๆรับประกันเอาไป 4 ดาวครึ่งค่า

image-12

4. และมาถึงพระเอกของเราวันนี้ “Signature Burger Number 1 ” ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์เบอร์1เป็นเนื้อแองกัสนำเข้าจากออสเตรเลียเดี๊ยนชอบกึ่งสุกกึ่งดิบเลยสั่งแบบ medium rare อู้ยยย!! แค่คำแรกก็รู้ซึ้งถึงศาสตร์แห่งเบอร์เกอร์เนื้อมันชุ่มลิ้นเข้ากันดีกับเบคอนที่สอดไส้มาด้วยเอาเป็นว่าที่เค้าว่ากันว่าเป็นสุดยอดเบอร์เกอร์เค้าไม่ได้โม้ค่ะคุณผู้ชมและคุฯผู้อ่านมันเทพจริงๆแต่ถ้าใครไม่ทานเนื้อเค้ามีเนื้อไก่งวงหรือปลาทูน่าครีบเหลืองจานนี้เอาไปเล้ย 5 คะแนนเต็มเอาไปเอาไปได้เลย

image-10

มาต่อกันที่ของหวานกันบ้าง ( ล้างปาก) และคือยังอ้วนกันไม่พอ

5. Warm Melt Chocolate Cake ช๊อกโกแลตเค้กลาวาเป็นสุดยอดขนมหวานของร้านที่ต้องทานเค้าว่ากันว่าอย่างนั้นจานนี้มาพร้อมไอศกรีมวานิลาใครที่ชอบช๊อคลาวาที่นี่เค้าเด็ดตรงช๊อคโกแลตมันเข้มข้นมากพอทานกับไอศกรีมเรียกว่าฟินกันมากทีเดียว 4 คะแนนสำหรับจานนี้ค่า

image-146. Warm Apple Crustade พายแอปเปิ้ลราดซอสทานคู่กับไอศกรีมคือพอดีเป็นสาวที่ชอบทานพายแอปเปิ้ลอยู่แล้วเลยกรี๊ดกร๊าดกับจานนี้มากรสชาติดีแป้งนุ่มไส้ที่เป็นแอปเปิ้ลไม่หวานไปรสชาติกะลังดีเลิฟนะ 4 คะแนนละกัน

image-15

7.Waffles Banana & Walnut  ของหวานจานสุดท้าย ( อิ่มมากแล้วตาจะปิด ) เก๋ตรงเสิร์ฟมากับเหล่าผลไม้หน้าตาน่าทานทั้งสิ้นตัววาฟเฟิลราดไซรัปโรยด้วยวอลนัทและมีกล้วยมาเสริมด้วยอร่อยล้ำสำหรับคนที่ชอบทานหวานให้ 3.5 นะคะจานนี้

 

image-16

โอย.., อิ่มพุงจะแตกลืมบอกว่าเครื่องดื่มที่นี่นอกจากเครื่องดื่มคสาสสิคของอเมริกาเช่นช็อกโกแลตวานิลลาและสตรอเบอร์รี่มิลค์เชครูทเบียร์ปั่นน้ำอัดลมและเบียร์เสิร์ฟในทาวเวอร์แล้วทเวนตี้ไฟว์ดีกรียังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษที่ท้าให้ลองคือ “จีส์มาร์ตินี่” และ “กินเนสมิลค์เชค”อีกด้วยแต่วันนี้ JJ คงต้องรีวิวแค่นี้ก่อนอิ่มมากอร่อยมากและง่วงมากทันที

สุดท้ายนี้ค่ะจะบอกว่าที่นี่เค้าเก๋ตรงที่ ” เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ” จะมาหม่ำเวลาไหนก็ได้อย่าได้แคร์ใคร

ที่ตั้ง: ชั้น G โรงแรมพูลแมนกรุงเทพจี (ถนนสีลม)

สำรองที่นั่งโทรศัพท์ 0 2238 1991 หรืออีเมล์ H3616-FB@accor.com

บริการสั่ง-รับกลับบ้าน (delivery )

โทร. 0 2267 5272 สั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 20 นาทีเพื่อจอดรถแวะรับที่หน้าร้าน

Leave a Reply